Posisyon sa pagtulog

Mga mamsh ask ko lang po kung nahihirapan din kayo makahanap ng magandang pwesto sa pagtulog 29weeks preggy here!? Hindi ako makatulog ng maayos kase konting ipit lang ng tiyan ko lakas ng galaw ni baby nag wo'worry ako..

2 Replies

Share ko lang po.. The best sleep position during pregnancy is “SOS” (sleep on side). Even better is to sleep on your left side. Sleeping on your left side will increase the amount of blood and nutrients that reach the placenta and your baby. Keep your legs and knees bent, and put a pillow between your legs.

Patagilid ka lang mommy humiga then maglagay ng unan sa magkabilang side mo. Ganyan ginawa ko dati nung preggy days ko.

5y ago

Thank you po momsh☺️