Pregnancy sleep

Hi mommies, question lang po. Any advice po sa pwesto ng pagtulog? Medyo nahihirapan na kase ako makatulog minsan, sobrang likot pa ni baby sa tummy, btw 5months preggy here. Thank you ?

1 Reply

left side lang po lagi. sanayin nio na po left side kasi pag nakatihaya or right side po, may ugat po na pwedeng matamaan ni baby kaya nahihirapang huminga. then ievelate nio din po yung ulo nio para di masyang mahirap pag nabagon.

5y ago

Thank you po 😊