Pregnant Mom

Mga mamsh ask ko lang po. Im in 7 months of pregnancy. FERROUS SULPHATE + FOLIC ACID na galing lang sa barangay iniinom ko. Simula po nung mag 4 months ang tummy ko. And ang iniinom ko lang na gatas is BEAR BRAND. Ask ko lang po if may masasasuggest po kayo ng vitamins or kailangan ng buntis kahit di sinasabi ng OB. Kase health center lang po ako nakakapagpacheck up. Respect post. Salamat po.

1 Reply

Hi po! Ako po yung multivitamins po na iniinom ko is Mosvit Elite po 🤗