17 weeks today

Hi mga ka mamsh, I'm 23 and 4 months pregnant sa first baby. Ask ko lang po if normal na always nahihilo, di ko po kasi iniinom yung ferrous sulfate + folic acid ko kasi nasusuka po ako. Isang beses pa lang din po ako nakapag 9a check up, nung 2 months ko lang and hindi pa po nasusundan kasi madalas walang doctor sa center or di naman kaya cut off... Thank you in Advance po..

2 Replies

Sana makayanan mo momsh mainom yung folic acid, kailangan niyo ni baby yon and nung yun ang iniinom ko wala ako morning sickness. After ko magpalit na ng meds tsaka pa ako nagkamorning sickness 🀭 pero tinitiis ko nalang kasi need talaga namin ni baby yung mga meds kahit sobrang laki na mga meds ko now. Dapat po ata same time niyo iniinom palagi yung certain meds (halimbawa every morning before meal ang ferrous tapos after meal naman ang folic). Pag nasusuka po kayo, mag-abang ka momsh ng any candy or malasa na food para makontra pagsuka mo.

need mo pa check up mi, baka may mairekommend iba vitamins good for baby and you as well, wag skip ang monthly check ups dito mo kasi mamomonitor si baby if ok sya and ikaw