Birth Certificate!

Bi mga momsh asked ko lang po pano po ba mag lakad ng birth certificate na late registered? . Yung case ko po kc hindi namin naparehistro agad BCertfcate nya kc ofw papa nya, kailangan daw ng pirma ano po kaya dapat ko gawin? . Pasagot po salamat po#1stimemom #firstbaby .

2 Replies

Good day mommies. Pa suggest naman po name for baby boy start sa letter L or M. Thank you po & God Bless!😊😇 # 8months preggy #1rstime mom

Punta kayo civil registrat for assistance