SSS MATERNITY ADVANCEMENT

Hi mga Mamsh! Ask ko lang po if may nga open na po na SSS branches ngayon? Need ko po kasi magpagawa ng Updated ID bearing my married name. Hindi ko na po kasi naasikaso since naabutan po ng lockdown. Need po kasi ito para sa requirement for SSS maternity advancement benefits. I'm on my eighth month of pregnancy kaya need na po ma comply ASAP. Hope someone might help. Thanks in advance. ❤️

2 Replies

Ask din po kung pwedeng makakuha ng maternity payment kahit sa brgy ka lng nag wowork?