Sss MATBEN

Hi mga mamsh ask ko lang po if makakakuha pa ba ako ng matben ko kahit 2018 pa last hulog ko? And nanganak nako last november 2020? Ano po mga requirements if ever makakakuha ako? Thanks in advance 😊

5 Replies

Unfortunately, hindi na po kayo makakakuha kung 2018 pa last hulog mo mommy. Kung November ang EDD, dapat may at least 3 months (better if 6 months) from July 2019 - June 2020 para maging eligible ka makakuha ng maternity benefits.

Hindi napo mommy. Meron po kaseng qualifying period na sinusunod. Since November po kayo nangank dapat may atleast 3mos contribution kayo within July 2019 to June 2020.

Same sakin sis sakin 2019 ng January last hulog ko. Makakakuha kaya ako?

D po ata kasi wala kayong hulog ng 2019