sss ( pic for attention )

Last work kopo Nov 2014 - November 2018, buntis po ako ngayon July 2020 due ko pero may first baby ako Nov 2011 nakakuha na ako ng 8k sa sss. Makakakuha kaya ako ulit sa 2nd baby ko. If mag voluntary ako ng hulog pwede pa kaya hulugan yung Jan 2020 onwards :) thank you po

sss ( pic for attention )
2 Replies

Pwede niyo pa po hulugan yung january onwards pero ang mode of payment niyo na po nun is either quarterly or semi-annual na lang. Regarding naman po sa matben, kung meron pong hulog yung 2019 niyo makakakuha pa rin po kayo.

4y ago

Hindi ko lang sure kung magagamit siya kahit walang hulog yung 2019. Check niyo na lang din po sa website ng sss

Sss

4y ago

thank you po.. di na pala ako pwde