Tummmyyyyy

Hi mga mamsh. Ask ko lang po, 18weeks and 3days preggy na po ako pero napapansin ko hindi ganon kalaki yung tyan ko unlike sa mga ibang buntis na kilala ko. Bakit po kaya ganon? Tapos napanuod q po within 18weeks mararamdaman na yung galaw ni baby pero saken wala pa ko nararamdaman. Meron akong napapansin na parang napitik sa bandang puson ko. Si baby po ba yun? ##1stimemom po kasi ako at sobrang nakakapraning at worried. #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

9 Replies

It's normal po. Mag23 weeks palang po ako. First time mom din po pero maliit pa yung tummy ko. And sa movement ni baby nung mga 15 weeks po siguro may nararamdaman palang akong pumipitik sa may bandang puson. Ngayon malikot na siya. Madalas ko na maramdaman yung parang biglang tulak sa loob ng tummy ko. Pag first time mom sabi nila medyo late daw talaga yung mga ganyan. Hintay lang po kayo sa movement ni baby. And nakakaoverwhelm maramdaman yung isang buhay sa loob mo 🥰🥰🥰

Sis its okay, ako nga d ko alam na pregnant na pala ako kasi d lumalaki tyan ko. Nung mag 6 months na ko dun ko feel na parang may pintig sa puson ko. Kinabahan ako, nag pa ultrasound me at yun na nga may baby. Nung nalaman na pregnant ako dun na bigla lumaki tyan ko nung 7 months na.

Ganyan ako noon. Nalulungkot ako. Kaya nong nagstart lumaki tyan ko, sobra2 kasi pinagdadasal kong lumaki. Hahaha ayan tuloy, mukhang may kambal ako sa tyan. Hahaha

normal lang po yan...5months onwards nagkakabump talaga...and pati kicks...dun din magstart maramdaman...if you're really worried visit an OB po.

ok lang yan ako nun 5 months na tyan ko bago nahalata lalo pa mahilig aq sa loose clothes, 4 months preggy aq ngaun hndi man daw halata

Ok lang po yan… Wala sa size ng tummy yan ang importante healthy kayo ni baby.

Ma sakin dn po napansin nlng ung tummy ko 7 months na😁

same po hndi rin malaki tyan ko

Baka po d ka sadya tiyanin..