breast milk

mga mamsh ask ko lang pano nyo napapanatiling madami ang gatas nyo? I notice kasi na ang hina ko na mag produce ng milk eh mag 4 months palang baby ko worried lang ako baka bigla mawala milk ko. thank you in advance

2 Replies

Stay hydrated. Ako umiinom ako ng water before, during and after latch. Hindi din ako nagpapagutom, meron din akong malunggay powder (ginawa ko) at pinakuluang malunggay, yun ang ginagamit ko panimpal sa milo at energen. Higit sa lahat, bawal mastress kasi nakakadecrease ng supply.

Milo po. Tsaka my malunggay capsule ako Inom din po marami water.

4y ago

thank you mamsh