Hilot

Hello mga mamsh. Ask ko lang kung pwede magpahilot kahit preggy? Masama kasi pakiramdam ko tas masakit katawan ?

2 Replies

Naisip ko din yan knina mamsh .. sakit ng katawan ko parang ttrangkasuhin ako. Kso un nga dami ngsasabi p Bwal saw

5y ago

Sbi nmn iba mamsh okay lng dw pero ung mild lang.. Dko nkasi kaya skt ng katawan ko e kaya nagpahilot ako sa mama ko di nmn ganon kaHard tsaka masama kasi tlga pakiramdam ko hays ang hirap