Hilot

Hello mga mamsh. Ask ko lang kung pwede magpahilot kahit preggy? Masama kasi pakiramdam ko tas masakit katawan ?

2 Replies

may mga specialist na nag mamassage sa mga preggy momshie. na try ko prenatal home service ng massage mnl. basta dapat 16 weeks and above ka na pra safe na kyo ni baby.

4y ago

habang minamassage ako ang sabi ng therapist wag lang daw sa balakang at area malapit sa tiyan pra safe si baby.

Naisip ko din yan knina mamsh .. sakit ng katawan ko parang ttrangkasuhin ako. Kso un nga dami ngsasabi p Bwal saw

4y ago

Sbi nmn iba mamsh okay lng dw pero ung mild lang.. Dko nkasi kaya skt ng katawan ko e kaya nagpahilot ako sa mama ko di nmn ganon kaHard tsaka masama kasi tlga pakiramdam ko hays ang hirap