Baby

mga mamsh ask ko lang kung paano ba malalaman kung may sipon or plema si baby. Worried ako sa halak nya e, pero sabi ng iba gatas lang daw yun. Hmmp

2 Replies

Ganyan din si lo q, nung immunize day niya sinabi ko sa pedia nya ba parang may halak sya. Chineck naman ni doc si bby, di naman sya na bahala at clear lang naman ung lungs nya, d dn naman nahihirapan huminga. Halak will usually go away daw. Pa check mo muna before tayo mag conclude if may sipon sya or ubo. Kc yung pamangkin ko, nung 2 or 3 mos sya tas pinacheck kala nila sa milk lang yun ayun malapit na magka pneumonia. Ni resetahan ng antibiotic. Check mo muna mamsh para sure.

3y ago

Yung baby ko po ngayon parang may halak sya . . hindi naman Po sya kinakapos kapag huminga. .mawawala din Minsan . .kapag tulog wala Po . .pero kapag gising Meron .

Et. Strrmex zz