Body Pain

Hello mga mamsh. Ask ko lang if normal ba sa buntis ang pagsakit ng balakang. Yung akin sumasakit pero yung left side lang usually. Maybe bec I sleep sa left side? Pero minsan pag babangon ako ang sakit. Or pag nakaupo tapos tatayo, makirot din. 15 weeks pregnant here po. Thank you.

1 Reply

Ganun din ako when I turned to 14 weeks sumasakit ang katawan ko, likod at balakang, pati paa. Ginagawa ko is galaw galaw lang simple stretching. Sa left din mamsh masakit pati lower abdomen lalo na umiihi. Kung di mo na kaya better pacheckup ka, ako kc may pampakapit kahit walang bleeding or makapit naman si baby, sure lang ni OB para hindi matagtag sa work ko