Pregy here!?

Mga mamsh? Ask ko lang kung ano talagang Feeling ng Painless Delivery totoo bang no Pain? ? Team March2019 here.

7 Replies

epidural or painless . iaanesthesia ka from tiyan pababa.. ibig sabihin hindi mo mararamdaman yung pain habang naglalabor ka usually gagawin nila ito if nasa 5cm ka na and mabilis na yung pag dilate mo. sa 1st ko 5cm ako ng maepidural sa 2nd mo halos 8cm na kasi di ko alam na 8cm na pala ako mejo tolerable pa ang pain for me. as to pain management yes malaki matutulong niya pero kelangan galingan mong umire. hindi porket walang sakit hindi na iire.:)

hmm based on my experience since CS ako wala akong nafeel na sakit habang inooperahan..parang manhid lang un babang part mo pdeng conscious ka parin kaso un friend ko daw nakatulog sya eh..pero after mawala na un anaesthesia makakaramdam ka na ng kirot..hehe

Kung epidural, siguro 90% no pain. And sa experience ko po, 1hr tinatagal ng epidural then medyo ramdam ko na kirot. Mas masakit po ang maglabor

painless delivery daa sakin , pero for me , painless labor lang , during delivery naramdaman ko na yung pain 😊 and it's still worth it

hi sis ano yung epidurial? 😊 sorry hindi pako masyadong nag tatanong sa oby ko e. 😅

painless delivery kung magpa-epidural ka, sis