PLANNING

Hello, anyone here naka experience ng PAINLESS TWILIGHT delivery?Ano po feeling?? Is it worth the price??

PLANNING
13 Replies

mapifeel mo pa din ang sakit jan,at pwdeng magkaside effect sa baby yan,pwdeng makaapekto sa paghinga ng baby at pwde dng mgkarun ng bad side effects,nkakahallucinate yan..sayang lng pera mo,risky pa life nio..kh8 naman normal deliv my anes namang tinuturok pagtinatahi

Kasi mami nakakawala din ng lakas ang pag labour kasi sobrang sakit talaga. Kaya nakatulong talaga ng malaki ang painless thought hindi din ako nanganak ng normal kasi na cs ako,pero worth it ang painless at least ung lakas mo Hindi ubos

palno ko din sana to sis..kaso nanghihinayang ako ahaha😂. . kaya pinag iisipan ko pa .. 18k kc pagka normal ..layo ng pagitan..cguro bahala na .. pag di ko n tlga kinaya😢. .

Maganda rin sana yan sis painless di mo mafifeel na nanganak kna pala.. gusto ko sana ganyan kaso mahal sa pgh private (FMAB)

Ang twilight painless po ay same parin sa normal delivery, ang di mo lang mafi feel yong pag tahi sa pempem

Okay naman po... Nanganak ako na feeling ko hindi pa ako nanganganak... Feeling ko nananaginip lang ako...

5y ago

Hindi pa... Naghintay pa ng konting oras... Hindi naman kasi tatalab agad yun eh...

Mafefeel pa rin ang labor. Ang hindi mo lang mararamdam is ung pagtahi :)

Momshie mag kano po kya ang painless delivery sa public ospital

Lying in po yan? Ang mahal naman po

Saan hospital po ito maam?

5y ago

Lying in po