LBM ata 'to ?

Hi mga mamsh! Ask ko lang kung ano dapat gawin. (Sorry sa mga kumakain) nagtatae kasi ako since kaninang madaling araw. Parang nabasa ko kasi dito na hindi daw maganda sa preggy yun.. Ano po dapat kong gawin? Hindi ko din alam lung bakit nagtatae ako ? PS. 10weeks and 3days preggy here

4 Replies

punta ka po sa ob mo mommy.... pag ganyan kasi mommy lumuluwang din ang cervix mo... kaya delikado po yan...

5y ago

bukas pa po ako pupunta sa ob ko mamshie e 😔. bukas pa kasi appointment ko for check up and ultrasound

Nagtae din ako while pregnant. Drink lots of water wag ka dapat madehydrate. Ok naman si baby nung lumabas

5y ago

Sige po thank you mamshie ☺

take care mommy. ang lbm po ay pwedeng sintomas ng uti kaya better report to your ob 😊

5y ago

Nasabi ko na po kay ob sabi nya puntahan ko sya bukas. Thank you Mamshie. Please pray for my baby to be healthy 😔

yakult po ininom ko para mawala. nawala naman siya

5y ago

Talaga mamsh? Sige magdadala ako ng Yakult. Thank you ☺