LBM while preggy

Anyone here po na naka experience na mag LBM while pregnant. 13 weeks and 6 days po ako today since yesterday nagtatae na po ako. :( #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Replies

I experienced too. eating banana is a great help mommy ❤

4y ago

huhuhu i tried but it doesn't seem to work

opo mamsh. Kaso ako 1day lang.

4y ago

Yung gatas po pang preggy sir. Nung time na yun nagLBM ako one day tapos dimuna ako uminom ng gatas. The next day nako uminom after ko naman uminom sinusuka ko lang. Umiikot sikmura ko katapos ko uminom ng gatas. Anmum po gatas ko chocolate flavor.