???

May lumabas pong parang rashes kay baby kaninang madling araw tapos nagsusuka at nagtatae sya ngayon dinala na po namin sya sa hospital pero normal lang daw po dahil sa panahon sabi ng doctor. Niresetahan lang po sya ng cetirizine.Ano po kaya maganda gawin thanks po

???
1 Reply

sundin nyo lang po yung reseta ng doctor, di rin kami makapagbigay advice dahil di namin alam ano findings/diagnosis na bnigay sa inyo kung ano cause ng rashes na yan mommy

Related Articles