Dilated cervix @12 weeks

Hello po. Ask lang po if meron same situation sa akin na dilated na yung cervix ko 0.4cm @12 weeks. Is it normal po? This is my second tvs, Kakawala lng po ng subchorionic hemorrhage ko. Then kanina yan po yung result. Waiting pa po ako sa say ng Ob ko. Gusto ko lang malaman if may same situation ako. Thank you.

Dilated cervix @12 weeks
2 Replies

hello po, if active parin po hanggang ngayon yung account nyo pakisagot naman po. kamusta po yung baby nyo? nag close po ba ng kusa noon yung cervix nyo? kasi po same situation kopo ngayon. dilated 0.2cm po sakin. salamat po sa sagot nyo.

Ano pong nararamdaman nyo? Better magrest muna kayo.

2y ago

Wait nyo nalang sa check up nyo, for the mean time pahinga ka po muna dahil sa dilation nyo.