Hello po. Ultrasound result

May kapareho po ba ako dito na last ultrasound e hindi na siya the same sa latest ultrasound sa fetal age? Last ultrasound ko is 35 weeks ako noon, which is 35 weeks din nakalagay sa AOG. Bale 36weeks &2days na ako ngayon at nagrequest po ako ng ultrasound ulit para macheck kung okay lang po yung baby kasi sumasakit yung tiyan ko which is normal naman daw po, nag-expect po ako sa ultrasound ko na AOG is 36 din pero naging 33 weeks naman na po. Normal lang po kaya ito

3 Replies

same. bigla nalate 1 week si baby. pero sabi ni OB di talaga reliable yung measurement sa ultrasound po. as long as the weight naman daw is normal sa age ni baby, nothing to worry. kaya daw di talaga advisable ang often ultrasound kasi di talaga sya yung 100% accurate when it comes to size ni baby.

1y ago

true mommy. sabi din ng OB ko, safer side si baby na medyo heavy sa ultrasound ang weight kasi may mga baby na 3kilos sa ultrasound, pag labas 2.5 or iba naman magaan paglabas mabigat. So di talaga sya po 100% accurate. 😊 nag worry din ako nung una but inexplain naman ni OB. kaya napanatag nadin po ako. 😊 di kasi maiwasan pa ultrasound lagi kasi gusto natin makita si baby hehe I also have ultrasound weekly po. hehe kaya ayun, nag alala ako sa age nya sa ultrasound pero, weight wise, normal naman. hehe

sa pag kaalam ko mi normal lang kasi ako nag pa ultrasound din ulit Nong 35weeks ako pero Yung sa results ko pang 32weeks palang Yung laki ni baby now 37weeks na ako d ko sure Kong nadagdagan laki ni baby sa pagkakalaam ko Kasi nag babase Sila sa unang ultrasound

common po yan kasi lumalaki ang baby mo. ang ultrasound kasi nakadepende sa size ng baby. kung malaki si baby, maiiba ang edd at age kumpara sa lmp mo o sa 1st tvs mo. ganun din pag maliit si baby.