Pacifier for new born

Hello mga mamsh. Ask ko lang kailan kayo nag introduce ng pacifier kay baby? Napansin ko kasi may times na parang gutom si baby kahit kakamilk lang nya. Bottle fed po si baby pero breast milk po gatas nya. Exclusively pumping momma here. Thank you!

2 Replies

Sakin mi, nag bibigay ako pacifier para hindi ma overfeed si baby. Pag naka tulog na, kusa naman nyang niluluwa or inaalis din namin. 1month old palang baby ko nag simula kami pacifier sa kanya around 3 weeks sya.

hi, back then ang advice sakin ng pedia ni LO 2mos daw...

7mo ago

Thank you so much🥰