PACIFIER NI NEWBORN

Hello po mga mommy, anong month nyo po pinag pacifier baby nyo? Si baby kase parang over fed na po e gusto nya laging dede. Baka pacifier ang sagot. 11 days palang po si baby #advicepls #pleasehelp #newborn

1 Reply

Around 1 month po. Same reason gusto dede lang ng dede. Pero less than a month lang po gumamit tapos napansin ko na hindi na sya ganyan. Kaya stop na namin. Yung iba po kasi no no ang pacifier. 😅

2y ago

thanks sis