Pacifier...

Hello mommies! Ask po sana ako when niyo na introduce ang pacifier kay baby? And recommend brand please. Thank you.

2 Replies

Ako po 2 momths. Avent po gamit namin na 0-6 months. Before sya mag 1 year old stop na po namin para di maka affect sa tubo ng ipin. Gusto po kasi ng baby ko na laging may sinisipsip, pag dede ko nalulunod sya and na ooverfeed kasi tulog na kawawa naman kaya napilitan kami mag pacifier. Basta po if dinura nya na wag nyo na po ibalik sa bibig nya.

3y ago

sige mommy , thank you ☺️☺️

Never po... wag niyo po patry mommg.

4y ago

Why momsh? Please share. Thank you