fever

Mga mamsh ask ko lang ilan days ba nilalagnat si baby pag nag pa vaccine ng penta. Kahapon sya 10am na bakunahan then nag ka sinat sya hapon 37.1 then mula 9pm to 6:30 am kanina ..pinaka mataas nya is 36.7 pinaliguan ko na sya kasi wla naman na lagnat pag kagising nya ngaun tanghali 37.5 sya ok lng ba yon? Thanks po sa sasagot. ?❤

2 Replies

base sa sinabi mo na temperature nya wala naman sya lagnat, ang may lagnat 38 temperature ang sinat 37.8

4y ago

Thank you po❤

24hrs lang momsh

4y ago

Thanks momsh naisip ko bka napasama pg papaligo ko sa knya kanina..