Anti tigdas vaccine

Mga mi dapat ba akong magworry? Kahapon kasi nagpaVaccine si baby ko for tigdas 11mos po sya. Pag uwi naman namin okay sya. Tapos bandang hapon nilagnat na. Tapos kanina sinat nalang. Ngayon totally wala nang init ang katawan nya. Umiiyak sya simula gumising sya nung umaga hanggang tanghali as in. Sobrang lambing nya. Nung makatulog sya ng hapon tuloy tuloy na hanggang ngayon gabi puro tulog na sya nagising lang saglit natulog na. Gusto nya hawak ko lang sya malambing po talaga pero wala naman na lagnat or sinat. Normal po ba? Okay lang ba ito or dapat ikaWorry? #pleasehelp #firsttimemom

2 Replies

Most likely to happen po ang mgkalagnat or maging matamlay 12hrs galing bakuna (anykind of vaccines kasi naiistimulate si immune system to produce antibodies). Dapat hindi aabot ng 3days ang lagnat, if hindi ka kampante pacheck nlang po sa pedia to make sure baka may concurrent infection.

12mo ago

thankyou po

parang 2nd vaccine nya po ito sa tigdas yung una hindi naman po sya nagkaganito, ni hindi nga sya nilagnat nung una kaya parang praning ako ngayon mga mi