1st Trimester

Hi mga mamsh! Ask ko lang if need ba mag take ng prenatal milk during 1st tri? And ano maisuggest niyong best prenatal if ever? thank you. ♥️

9 Replies

Yes Momsh para healthy ang pagdevelop ng baby .. Mas okay sakin yung Enfamama na choco.. okay din yung Anmum na vanilla or choco depende kasi sayo Momsh kasi iba iba tayo panlasa kasi yung ibang mommy di kaya uminom ng milk eh. try mo parehas.

Kung wala kang morning sickness sis go lang. Pero if meron baka masayang lang pagbumili ka. Basta pag na-open within a month dapat maconsume. If di ka milk drinker before, I suggest don't buy yung vanilla flavors.

depende sayo mommy. ako kasi ayaw ko ng prenatal milk. lasang pambata. enfamama ung try ko. kaya ginawa ng ob ko, nagreseta ng calciumade. tas 2x a day ko tinatake.

5y ago

Ako dn d po nag prenatal milk. Bearbrand lang or fresh milk ok lang nman dw sbe ni ob. Tapos aun once a day calcium lang ok na din so far ok nman anak ko malaki n ngayon 👍

Pwde pero not required naman. Dpende sayo ako kc never nag prenatal milk sa mga babies ko. 👍

Ung akin po pinainom xken ng ob ko prenagen vanilla or choco po...pero mas prefer ko ung choco

Any materna milk sis kung ano yung gusto ng sikmura mo.

Prenagen chocolate wala sya after taste

Anmum Chocolate sis.

Anmum mocha latte