Pumping

Hello mga mamsh, ask ko lang if makaboost ba ng milk ang pumping. Ayaw kasi ni LO maglatch since day 1 formula fed sya, pag nagppump ako pinapainum ko sa kanya, which is konti lang 1oz lang. gusto ko sana magbreastfeed lang kaso dependent sya sa formula milk. Thank you sa sasagot

5 Replies

Yes nakakaoversupply siya actually if gagawin mo less than 6 weeks. Nagpump din ako 3rd day pero di naman ako nag oversupply. Better na sanayin mo maglatch si baby habang maaga pa. Matututunan din niya yun.

Continue breastfeeding Mamsh.. Baka po mali ung pagkakalatch ni baby.. Shallow latch lng sya nasanay sa bote kaya kapag inooffer mo na boobs mo, ayaw nya.. Naninipple confuse po yan.

Same momsh. Nagpapump lang din ako kasi inverted nipples 8days na LO ko. Nagta try ako magpa latch pero ang ending iyakang walang humpay nakakaawa lang si baby. Nagpo formula din sya.

5y ago

Ganun din po ako momsh. Wala ako nipple (at nung nasa ospital lang ako tsaka ko lang nalaman yun 😂 aba kapag nadede sakin bf ko may nakikita kong nipple eh 🤣) kaya pala iyak ng iyak si baby wala nadede sa akin ginagawa ko pag uwi ko sa bahay galing ospital nagpump nalang ako then salin sa bote. Pero pinapadede ko padin si baby sakin kaso di sya nakukuntento nagwawala eh natatakot ako kakaiyak nya.

1 oz ay okay na ako nga nun di maka 1 oz

unli latch po mommy