38 weeks

Mga mamsh ask ko lang bakit ganun? Puro pamimigat lang ng puson nararamdaman ko .. 5 days na ko nagttake ng evening primrose pero parang walang effect. Gusto ko ng manganak kasi baka lumaki ng lumaki si baby sa loob .. nag eexercise ako like squatting dito sa bahay pero wala padin signs of labor . Pede kaya ako magrequest na mag pa induce nalang? Last check up ko 2-3 cm palang

2 Replies

Induction usually will give you a higher chance na ma cs since pinipilit mo ang di naman pa dapat. And induction is only given if di nag da dilate ang cervix evena nag lelabor na. Wait for your babys time. Baka may dinidevelop pa sya sa loob na important for him or her. Sya at sya lang nkaka alam kailan ang tamang oras. Dont stress yourself. Lalo yan di pa lalabas. And usually it takes upto 42 weeks bago manganak. ☺️

Up