Induce Labor

Hello mga Momsh! FTM here. Going 38 weeks na ako bukas and check up ko last Thursday. Nasa 3.1-3.2kls na daw si baby ko. Worry ko lang baka kung mas lalo pa sya lumaki and baka mahirapan na ako i normal sya. Pwede lang ba ako magrequest kay OB na induce labor nya na ako baka sakaling kaya ko pa inormal? What do u think mga sis? Thank you po.

2 Replies

malaki na nga baby mo. I suggest diet ka pa sis saka mahirap induced labor kasi depende yan sa baby mo eh if hnd yan lumabas after induced baka ma distress baby mo at ma CS ka. Yung iba 4kgs nakaya naman nornal mahirap nga lang

1y ago

Tnx sis

ask your OB po kasi di naman po basta basta nagiinduced labor..