Rashes/Sensitive skin of newborn

Hi mga mhie,my same po ba sa lo ko after a week nya pinanganak nagka rashes na sya ,dinala nmn sa unang pedia pero Hindi nging effective Yung oilatum na soap nagpnta ulit kmi sa ibang pedia then yun sbi Ng pedia Ng papakita dw Ng sensitive skin SI baby pinaplitan nya ung soap Ng Cetaphil soap and lotion at pti ung detergent ..kahpon lng kmi Ng pa check pero ganito pdin ung rashes ni lo ko😭😭😭😭nkakaawa napo SI baby malpit na sya mg one month pero di pa din naaalis rashes nya..mga mhie baka po my same case skn dto..ano po Ang gnwa nyo Respect post I'm a first time mom po

Rashes/Sensitive skin of newborn
6 Replies

same kay lo ko. nagpalit kami ng detergent ni baby. plinantsa nmin mga damit nia as per advise ng mga oldies 😆 and then nagpalit din kami ng wash ni baby as advised by our pedia cetaphil pro ad derma wash gamit ko atm and very nice xa sa skin ni baby nalessen nga talaga ang redness at rashes nia within 3 days. ginamitan ko na din nung mustela emollient cream sa face nia kakabili ko lng din dami kasing reviews ang mustela na effective for sensitive and eczema prone skin. medyo pricey ang cetaphil pro ad derma wash and mustela.

3mo ago

yes mhie ...sa baby ko dn Ng lessen na

give time para maobserve ang effectivity ng soap or lotion. hindi sia agad agad or kinabukasan na mag-eeffect. if hindi pa rin effective, you may try cetaphil pro ad derma wash. pricey nga lang. sa baby ko, nagkarashes ng ganyan pero sa mukha lang. sensitive pala sia sa detergent ng damit ko. dumidikit ang mukha nia sa damit ko during breastfeeding. kaya baby detergent na ang gamit sa damit ko panglaba. wala kaming ginamit kay baby na lotion or binago ang soap, pero nawala ang rashes eventually.

3mo ago

yes mhie.. Yan na pnbli ni pedia at Cetaphil lotion ...ngplit dn kmi detergent..Ngng ok npo

if you are a breastfeeding mom, gatas mo po ipahid mo sa part na may mga rashes sya ganyan din baby ko 2 weeks old palang nagkarashes sya, sabi ng mother and untie ko gatas nga daw, effective sya mommy wala na mga rashes nya after a days hindi ako nagpalit ng soap nya ☺️

Same here. 1 month na bby ko may rashes. Nung una sa mukha tapos ngayon buong katawan na. Sabing pedia kusa daw mawawala. Cetaphil gamit niyan lotion, shampoo and cleanser.

3mo ago

kmsta n baby mo mhie...ok b Ang Cetaphil sa knya

tiny buds in a rash mamsh 2days lang nawala agad rashes ng baby ko

3mo ago

triny kna mhie..wla pdn..ung niresita ni doc.na Cetaphil for wash and lotion at ngplit na kmi Ng detergent..ngyon ngng okay na po

Okay na cya Mi. Sorry late response

2mo ago

opo mhie..Cetaphil cleanser and wash gmit nmn at cycles po na panlaba..ok n po mhie

Related Articles