34weeks 1.7kg

Hi mga mamsh.. anu po ba pwede ko kainin para lumaki si baby.. 34weeks na po ako 1.7kg palang sya..kumakaen na man ako ng healthy and nag vivitamins po ako... nag wowork pa po ako.. madalas kasi 12hrs pasok ko nakakaapekto din ba un sa paglaki ni baby.. as per OB ko kc ok lng daw.. pero para saken hndi nabasa ko kc 2.2kg na dpat pag nsa 34weeks na.. TIA

7 Replies

Okay lang po na maliit si baby, yang nabasa nyo po is average o ideal weight ni baby pero di naman lahat ng bata magkakasing laki at di porket maliit ay di na healthy

Kusa namang lumalaki si baby every week. Wag mo na sobrang palakihin para di ka mahirapan. Pag labas na lang ni bebe tiyaka mo siya palakihin.

Hnd mo nmn po kelangan plakihin s baby.. Mas mliit mas mganda pra d kpo mhirapan manganak..mdali lng po mgpalaki pag nkalabas n c baby.

okay lang na maliit mo siya ilabas madali na lang palakihin c baby sa labas ganyan din c baby nung nilabas ko 2.5 ngayon 3.5 na siya

Ok lang yan sis. Wag mo palakihin si baby sa loob mo baka mahirapan ka manganak.

5y ago

Kung wala naman sinabi sayo ang ob mo ok lang yan sis wag ka mag worry. Pray lang na healthy kayo ni baby. Wag kayo masyado magpalaki kasi pareho kayo mahirapan nyan. Paglabas na lang nya tsaka mo sya bawian palakihin mo sya. Busugin mo sya ng breastmilk mo. 😊

ok lng yan baby ko nga 1.9 lng . mabilis lng lumaki ang bata .

mga Mii pasagot Naman po okay lang po ba Ang timbang ni baby?