Ano po pede kainin kc maliit daw c baby 34weeks na po ako. Pahelp nmn po. Salamat

Delayed growth c baby

8 Replies

mas maganda po maliit si baby sabe po nila para daw po dika mahirapan Pag Manganganak kapo kase po page malaki si baby tatastasin ka end normal lang naman po kasi 34 week po depende naman po kasi yan sainyo IBA IBA po ung Pag bubuntis like may IBA tlga na malaki mag buntis meron den po ibang maliit mag buntis Pero safe naman po di baby kasi nung 34 weeks ko maliit den po siya then habang tumatagal lumalaki den po maliit den po ako nung 34 weeks para lang Silang bilbil as in Pero nung mga 36 37 38 medyo tatakaw kana po kumain kasi lalaki na den po si baby sa Tommy Nyo momshi nung 34 weeks nga po ako diba po maliit den nung nag 8 months na tyan ko nagtaka na ung mga nakakakita saken kasi bigla laki tumatakaw po ako kumain mahirap po mag self control sa food Lalo na Pag gusto or fav ko ung mga nakikita ko nakakatakam alam mo ung feeling na gusto mo siya iwasan or pa konti konti LNG ung kain para dika mahirapan Pag Edd mona kaso parang ineenganyo Niya ako kainin moko kainin moko ganun NASA isip ko tuloy baka mamaya maubos Pato kakainin ko nalang hahaha base po sya sa experience ko end 8 months preggy po ako sa may po ang Edd ko medjo malapit na den btw momshi kung gusto Nyo po tlga magpalaki ng baby sa tommy po kasi ayun ung normal sa eye mo pwede kapo uminom ng (anmum) safe po yan kasi ayan po kasi tlga ang gatas ng mga preggy mom nakaka Pag pa healthy sa body po and Kay baby po yan maganda po yan inumin habang buntis ka kase po healthy and kasama na den po dyan pangpagatas if breast feeding kapo salamat madaldal po tlga ako hehehe😁

1y ago

sabe po ni ob ok na daw po laki ni baby. waiting na lang lumabas c baby.

Ganyan din po akin. Below 5th percentile weight ni baby. Niresetahan ako ng Moriamin 3x a day. Tapos kain ng protein rich food like meat, boiled egg at tokwa. After 2 weeks nakahabol naman weight ni baby.

Ganyan si baby ko. 32 weeks n ako dito.. 33 weeks n kmi. Sana sa nxt ultrasound ko mag sakto n yung growth ni baby.. Mataas bp ko. Mataas daw protein sa ihi. Possible kidney may prob. Ako.

1y ago

pang 28 weeks po Yung weight no bby

same din po, maliit si baby ko sa gestational age nya. pero sabi naman po okay lang maliit si baby, madali palakihin paglabas.

ako kase matakaw ako sa rice and noodles kaya malaki baby ko..try niyo po.

ako po 37 week's 2.1 lang baby ko wala nman po problem sabi ni OB

pasabay po ganun din sabi sakin 33 weeks maliit daw baby ko 🥺

protein: taho, eggs, meats, milk.

1y ago

usually kasi pag my underlying health condition affected ung paglaki ni baby since wala naman kaen ng kaen mamsh syempre ung healthy