35 wks still 1.7kg

Hi mga momshie.. worried lng po ako sa timbang ni baby 1.7kgng kc sya and 35wks na ko.. last wk kc 1.7kg lng din sya.. so hndi sya lumaki ?? Anu po kya dpat kong gwin.. TIA

1 Reply

Wag ka mag diet momsh para madagdagan timbang ni baby. Nung 35wks ako 1.4 lang si baby, maliit nga dw sabi ni ob pero wag ka magworry masyado kasi mabilis lumaki si baby pagdating ng 35wks pataas. Kain ka marami pero dpat healthy foods pdin 😊 sbi nila nakakalaki ng baby yung rice, tapos cold food like icecream at sweets din haha pero hinay lang sa sweets kasi nagcacause un ng gestational diabetes.

Related Articles