Baby's Growth, Please answer po.

Mga mamsh ano po yung mga pagkain o inumin na nakakapalaki ng baby sa tiyan? Ayaw ko po kasi ma CS huhu, last na nag pa check up kasi ako nung 8 tinanong ko si OB kung nakakapalaki ba ang anmum tapos sabi nya "kaya nga di ko nirecommend sayo na uminom ng maternal drink kasi ayaw kong lumaki ng sobra yung baby mo kasi ikaw din mahihirapan" 23 weeks na po pala ako ?

2 Replies

Sweets and carbs. Bsta fruits and veggies k lng pra ndi lumaki si baby sa tyan

thankyou po mamsh 💚