TEAM SEPTEMBER

Sino pong Team September dyan? Ano na pong pain nararamdaman nyo?

52 Replies

png 3rd baby ko to so i expect na mas less pain during pregnancy...pero ngkamali ako. 😁kc going to 23 weeks na ko pero nkakaexperience prin ako ng vomiting at nausea...at sobrang active c baby which is better nmn.masrap s pakiramdam n narrmdam k xa every minute,hour and a day...but d k p alam gender n baby pero hoping kmi mgasawa n sana baby boy na..❤️😇👶btw keep safe sting lahat...godbless po at have a safe delivery😇❤️

edd sept 14 subra likot n baby sa tummy ko kaya hirap matulog para may sumsakit p sa tagiliran ko, pag tumatagilid ako natututulog, at parang ngaun p lng naglilihi, lagi nkakaramdam ng para nasusuka, naghahanap lagi matamis pagkain lalo na chocolate cake, bzta khit na ano bzta chocolate

Sept 10 po ako..what i feel now..grabe ang skin rash ko sinu po dito may the same prob??...huhuhu..sched for check up this Thursday..2 months di naka punta kay OB due to ECQ.. Si baby papitik pitik palang start nung 21 weeks..until now 25 weeks..chabelita kasi kaya di ganung ramdam movement..

Sept 6 Edd ko... Active po c baby.. Super likot..i cud feel he / she is healthy.. By June pa ak magpa ultrasound para sure na makita gender nya.. Super excited na kmi makita c baby.. Konting tiis n lang din.. Kahit mas mabigat na at medyo mahirap kumilos.. ☺️

September 25 hirap nasa paghinga at nangingimay ang aking mga kamay sobrang sakit lalo na pag umaga..malikot na din si baby at favorite na pwesto niya sa pantog ko lalo na pag gabi hirap sa kakatayo dahil mayat maya ang ihi 😆😆😃

4y ago

same tau ng due date . hehe .

edd sept.20 kaso d ko pa alm gender nya 😔 sakit po sa balakang . pag nakahiga ka ng straight tapos papalit ka ng pwesto sa side sobrang sakit sa balakang 😭hirap din tumayo pag sa sahig nakaulo 😅 tpos madalas na mag manhid at mag cramps ang nga binti

Sept 4❤️ leg cramps at sakit sa bewang kapag nakatihaya tapos tatagilid na ako aguy parang maihiwalay😂 pero tolerable naman. Malikot narin c baby lalo sa gabi masyadong hyper. Favorite nya sipain pantog ko naiihi ako lagi😂

4y ago

Totoo sis minsan nga ginagawa nya atang unan ang pantog ko😂 buti matyaga c hubby bumangon sakin.

September 5❤ Super likot na ni baby. Ang active niya lalo na sa gabi. Sumasakit na din balakang ko binti at talampakan and medyo hirap ng huminga kapag matutulog na. Tiis tiis lang mga momsh makakaraos din tayo.😊🙏

4y ago

Same case tayo sis , May time na nahihirapan din ako humingi .

Sept 1 EDD 😍👋 medyo hirap na matulog, nakakaexperience na rin ako ng cramps and super sakit ng balakang esp. pag nakatayo kahit simpleng paghugas lang ng plates dumadaing na agad akong masakit ang balakang 😁

EDD September 26th.. Medjo hingal na .. and having some heartburn.. mabait naman si baby kasi pag tulog ako di din sya gagalaw but once gising na ako sipa na ng sipa.. 😊😊😊

4y ago

same tayo ng due date ..