Pure Breastfeed 2 months old

Hello mga mamsh, ano po kaya tong napapansin ko sa baby ko? Nagsuka po sya 5 times ngayung araw, nagsusuka naman po sya minsan pero hindi ganun kadalas,, hindi po ako makapunta sa pedia since naka ECQ tau, purong gatas lang sinusuka nya

1 Reply

Ang suka ay may force minsan may tunog pa at tumatalsik...if hndi ganyan, hndi suka yan....lungad tawag..normal po ang lungad sa baby. Hndi pa kase matured digestive track nila. Konting galaw afte feeding lulungad talga sila