BREECH BABY

Hi mga mamsh! Ano po kaya pwede gawin para umikot si baby. Breech baby po sya nung nag pa ultrasound ako. 6 months pregnant na po ako. Thank you po!

20 Replies

Ako 8 months na saka lang din umikot si baby. Sa sunday ultrasound ko para makasiguro si O.b... music lang po and flashlight ginamit ko. Yung musicc po lagay mo sa may pempem mo then yung flashlight mula sa taas pababa ng puson para masundan ni baby. Patagalin mo po sa puson mo yung ilaw. Everynight ko po yan ginagawa

As per my ob, more water then yung position sa pagtulog na dapat sa left side. Nagtry din ako ng exercises para umikot si baby. Search mo lang sa youtube. Kausapin mo si baby with paghimas sa tiyan. 6 months nalaman na breech after a month, cephalic na.

Mag flashlight at pa music kayo sa labasan ni baby momsh while doing cow pose, the baby will follow where the light and sound is. yan ang sabi ng mga nkasabayan ko sa check up before when i was pregnant at sabi nila effective nmn daw..

4y ago

Maraming salamaat momsh

Iikot pa naman po si baby. Pero lakad lakad po kayo at dapat po maluwag na damit. Sabi sabi po ng iba na kung magpapatutog para kay baby, ilapit sa hita para masundan ng baby, iikot sya. Stay healthy po :)

Ako breech from the start to almost 8mos. I follow some momshies advice na play music sa may bandang puson. And tadaaan, currently on my 36th week (9mos), umikot na siya. Cephalic na. Hehehehe

Normal po yan pero pag po 7 months my exercises naman po na ginagawa ganun din kasi ako sa first ko 7 months and breech po sya so ginawa ko po ang mga exercise umikot namn po sya.

Iikot pa po yan, 6 months ako last month breech pa. Kahapon nagpa ultrasound ako umikot na cia at 7 months preggy na ako ngayln. Just pray momshie at kausapin mo si baby ☺️

Sleep sa left side and more water, wag masyado magworry iikot pa yan ako rin breech ng 6 months tas nung 37 weeks second ultrasound ok nman na sya

6 months din ako naka breech din si baby nun. Iikot pa yan mommy. 9 months na ako ngayon at nasa tamang position na sya☺️🙏🏻

Same momsh breech din si bby ko 7months now 🤣 tuloy dko alm gender balik ako pg 8months na sya☺️