BREECH BABY

Hi mga mamsh! Ano po kaya pwede gawin para umikot si baby. Breech baby po sya nung nag pa ultrasound ako. 6 months pregnant na po ako. Thank you po!

20 Replies

Kausapin mo lang si baby momsh. Ako around 30 weeks na umikot si baby 😁

Ako po nagpatugtog sa bandang ilalim every night and kausap si baby daily.

4y ago

breech din baby mo? umikot na?

Don't worry momsh, ganyan din po ako before kusa po iikot si baby.

ganyan din po baby ko, iikot pa po yan. always talk to your baby.

iikot pa yan sis , wait mo lang ilang months pa naman ehh 😊

Iikot pa po yan .. Basta left side po ikaw natutulog

OK lng yan kc 7mos c baby nagiging cephalic

iikot lang yan sis. talk to your baby lang

iikot pa po c baby. maaga pa po ang 6 mos

Wait until 8months mommy