BREECH BABY

Hi mga mamsh! Ano po kaya pwede gawin para umikot si baby. Breech baby po sya nung nag pa ultrasound ako. 6 months pregnant na po ako. Thank you po!

20 Replies

Ako 8 months na saka lang din umikot si baby. Sa sunday ultrasound ko para makasiguro si O.b... music lang po and flashlight ginamit ko. Yung musicc po lagay mo sa may pempem mo then yung flashlight mula sa taas pababa ng puson para masundan ni baby. Patagalin mo po sa puson mo yung ilaw. Everynight ko po yan ginagawa