BREECH BABY

Hi mga mamsh! Ano po kaya pwede gawin para umikot si baby. Breech baby po sya nung nag pa ultrasound ako. 6 months pregnant na po ako. Thank you po!

20 Replies

As per my ob, more water then yung position sa pagtulog na dapat sa left side. Nagtry din ako ng exercises para umikot si baby. Search mo lang sa youtube. Kausapin mo si baby with paghimas sa tiyan. 6 months nalaman na breech after a month, cephalic na.