Rashes

Mga mamsh ano po kaya ointment na pwede ilagay sa rashes ni baby? nag wworry po kasi ako within 2mons ngayon lang nagka rashes lo ko. 2days napo yung rashes nya😢

Rashes
146 Replies

Grabe po ang pula wawa nmn si baby.. Wag m muna lgyn diaper mommy

I use Drapolene kay baby, mommy. Wag mo na rin po muna idiaper.

Drapolene. Iwasan mo muna I diaper sis ng di mababad sa Basa.

Nagka ganyan lo ko,pero eto ne reseta skin super effective po

Sudocreme maganda po ilampin niyo po muna si baby.

Powderan mo sis.. Makikita mo agad effect na mag leleesen yung red

4y ago

Hindi pwede ang powder. may mga ointment na para talaga sa rashes. wag magturo ng mali.

Babyflo petrolium jelly gamit ko sa baby ko pag may rashes

Consult muna sa pedia mamsh bago maglagay ng kung ano ano

Elica mas mganda po..wag pong vasiline kc mainit din yun

calmoseptine effective 3 times a day..reseta ng pedia.

Related Articles