No Appetite

Mga mamsh ano po kaya magandang vitamins for baby na nakaka boost ng appetite? 8 months old na po si LO twice ko po pakainin gerber & cerelac pero during sa bottle feeding po umaayaw na siya sa isang araw nakaka 2-3 bottles lang siya na 4oz ?? gusto ko sana siya dalhin sa Pedia kaso di pa po pwede lumabas and medyo delikado sa baby ang lumabas. Btw yung vitamins po niya now is Nutrilin/ Ceelin & Zinc Sulfate. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Sorry, mali po una kong pagintindi sa query mo. Baka po busog kasi sya kaya ayaw dumede. Yung solids, tikim tikim lang po muna kasi main source ng nutrients niya pa din ay sa milk.

4y ago

Madami po ba kayong pinapakain sa kanya sa time na yun? Subukan mo po bukas na konting solids lang, para magmilk sya ng noon. Try mo rin offeran sya ng veggies and fruits.