vitamins ni baby

ano po kayang magandang vitamins na pampagana sa pagdede? Mukhang di po hiyang sa nutrilin si lo yun po kasi nirecommend ng pedia niya. 3 months old. Salamat po.

6 Replies

Sa baby ko tiki tiki simula nb sya pero mommy sabi ng pedia ko depende sa cbc/other lab test ang vitamins na ibibigay sa baby para malaman kung san sya naglalack/nagsosobra. nagpa cbc kami found out anemic sya so nag Ferlin kami sobrang gana nya sabay parin ng tiki tiki

1y ago

3months old din si lo ko

Pano nyo po nasabi na hindi hiyang ni baby yung vitamins nya? nutrilin din kasi ang vitamin ni baby pero di pa rin naman masiba dumede. Yung sakto lang

1y ago

ako nga naiingit sa ibang baby na matataba. ang baby ko kasi underweight pa din.

Hnd din hiyang baby ko s nutrilin sis Kaya pinalitan ko ng ceelin and cherifer ayun okay na sakanya

1y ago

3 month old mo din pinainom ng ganyan sis?

alam ko po kasi pag sa mga baby tiki-tiki at ceelin talaga or depende din sa hiyangan.

C baby kopo tikitiki po ni recommend ni pedia,.. And ok nman po ky baby 😊

heraclene mhie