Vitamins for one year old baby

Mga mamsh, ask lang po ako what best vitamins best for appetite para sa 1 year old baby na hirap pakainin? #firsttime_mommy #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #firstbaby

1 Reply

checkup po sa pedia pra mabigyan kayo ng right vitamins. Mhirap po kasi mag adv ng gamot/vitmains. doctor lang po dpt ang mag advise sianyo pra ndin sa safety ng anak nyo.

2y ago

yes sis, Basta mga iniinom sa anak nagin mas mainam po tlaga reseta mismo ng pedia.