H E L P!!!!

Mga mamsh, ano po kaya itong nasa leeg ng baby ko? Ano po kayang pwede igamot dito? :(

H E L P!!!!
63 Replies

baka naiinitan, ganyan din si baby ko 1st month medyo marami, pero nong nag visit kami sa clinic napansin ko malamig kasi ang clinic nawala though the Pedia told me palitan ang sabon ni baby from johnson to cetaphil... pero mommy para mapanatag ka, visit mo na lng Pedia ni baby, iba pa rin kasi na makita mismo ng doctor si baby.