H E L P!!!!

Mga mamsh, ano po kaya itong nasa leeg ng baby ko? Ano po kayang pwede igamot dito? :(

H E L P!!!!
63 Replies

baka naiinitan, ganyan din si baby ko 1st month medyo marami, pero nong nag visit kami sa clinic napansin ko malamig kasi ang clinic nawala though the Pedia told me palitan ang sabon ni baby from johnson to cetaphil... pero mommy para mapanatag ka, visit mo na lng Pedia ni baby, iba pa rin kasi na makita mismo ng doctor si baby.

Kung exclusive breastfeeding ka sknya momsh try mo po ipahid dyan yung gatas mo po after nya maligo. May gnyan dn kc si baby ko noong newborn plng sya. Breast milk lng dn yung gamit ko po. And super effective nman kay baby pati rashes sa pwet nya po noon

Cetaphil gentle cleanser pinanggamot ko sa ganyan ng baby ko. Yun ang pangligo nya then sa gabi nililinis ko din leeg nya. Basang bulak(pigain pls) na may cetaphil ipahid lang(very gently lang) then wipe off ng basang bulak din.

Natural lng namn po sa bby yan.sis si lo ko nagkaroon din nyan , araw araw ko sya pinapaliguan tapos ung lampin na basa at tubig nililinis ko ung leeg nya , ung mag 3 mos si lo ko nawala na ganyan nya ,

Normal lang yan kasi hindi naiaangat ng baby mo ang leeg nya. Gumamit kami ng cetaphil gentle cleanser at cetaphil pro ad derma, hindi na bumalik. Check mo rin sa pedia mo kung ano isasuggest nya

Ganyan din po nangyare sa baby ko pinalitan ko lang baby wash nya from johnson to lactacyd .nawala n po rashes nya at kuminis leeg nya.

Ligo lng morning and afternoon warm water with lactacid banlawan lng then langyan ng petroleum. Nagka ganun din baby ko nung 1st week nya.

Pawis po yan. Kaya nagkaganyan. Dapat po kasi nahahangonan din yung leeg ng baby. Yung baby ko kasi sa batok naman at likod.

Rashes.. Malamang natuyong gatas.. Lagi po ntin lnosin lukewarm water.. Cottonballs.. Leeg baby pra d magrashes

Ang ginagawa ko po nun sa panganay ko, pinupunasan ko ng basang bulak Tapos pupunasan ng tuyong lampin.