H E L P!!!!

Mga mamsh, ano po kaya itong nasa leeg ng baby ko? Ano po kayang pwede igamot dito? :(

H E L P!!!!
63 Replies

Iwasan mabasa o matuluan Ng gatas. Make sure na laging tuyo kasi yan Ang cause na nagkaka rashes.

sa baby ko ganyan din... marami din lumabas.. normal din yan daw... lactacyd blue gamit ko pampaligo kay baby

4y ago

Puedi din po bang ishampoo ang lactacyd blue for new born?

Pahangin mo momsh. Wag mo hayaan malungaran at matuluan ng gatas ng di napupunasan.

i used lactacyd baby bath ung color blue and tiny buds in a rash cream effective un ky lo ko

Rashes yan sis try mo ibang baby cleanser ceraklin sis mild xa like cetaphil pero mas mura

Allergy baka sa init po iyan. Wag basta2 mag apply ng cream unless advised by doctor

Sobrang dami ng ganyan ng baby ko. Petroleum jelly lang ginamit namin gumaling na.

Ilang months na po? Pag 1-2 months po usually may parang acne sila on the face and neck.

4y ago

mag 3 weeks pa lang po si LO

Nung nagkaganyan si baby ko nireseta pang wash kay baby si cetaphil and cetaphil lotion.

4y ago

effective po ba? mga ipang days bago nawala po?

hydrocortisone eczacort momsh.proven and effective..yan reseta ni pedia yan lo