H e l l o p o.

Ilang weeks po ba bago makakilos/makagawa ng gawaing bahay ang bagong panganak? Normal delivery po. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Depende po ata sa kakayahan ng katawan niyo yun Mommy. Kasi ako, mababa pain tolerance ko after 2 mos pa ako nakagawa talaga ng gawaing bahay like paglalaba. Minsan, nagbubuhat na rin ako ng inigiban na timba. Pero nung 1.5 mos, nakakalakad na ako nang maayos at medyo kaya ko na tumayo nang matagal kaya nakakagawa na ako ng magagaan lang na gawain bahay. Don't force yourself mumsh kung di mo pa talaga kaya. 😊

4y ago

8-9 hrs din po. Nahirapan lang ako sa panganganak dahil malaki si baby para sa pwerta ko kaya mahaba yung naging tahi ko. Tska mababa talaga pain tolerance ko.