Ask a question

mga mamsh ano po bang weeks na nakapuwesto napo si baby ? last ultrasound ko po kasi breech po ang position , im currently 33 weeks pregnant ., iikot papo ba si baby or hindi na ? thanks po sa makasagot

1 Reply

Depende po ay baby yan mommy, ako po before nag cephalic si baby at 25weeks. Kaya pa po yan. Always pray lang and kausapin nyo po si baby, try nyo rin po lagyan sya ng music and flashlight sa bandang puson :)

Related Articles